Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA HẢI SẢN THANH THIÊN

I. Hướng dẫn đặt hàng
1. Đặt hàng qua điện thoại
Bước 1: Quý khách hàng nhấn gọi tới số hotline: 0867.579.599 or zalo 0867.579.599 để được tư vấn và đặt hàng.
-Sau khi chốt đơn theo yêu cầu của quý khách đơn hàng nhanh chóng được đơn vị vận chuyển giao tới tay quý khách hàng trong vòng 2h. 
Bước 2: Hãy giữ liên lạc mở chuông điện thoại để tài xế liên lạc và nhận hàng thành công
Bước 3: sau khi nhận hàng nếu có vấn đề thắc mắc vui lòng quay phim chụp hình sản phẩm và báo cáo ngay cho Hải Sản Thanh Thiên. Để được xử lý theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: chế biến và sử dụng, nếu không ngon đạt chất lượng như cam kết ban đầu với khách, vui lòng chụp hình mô tả lại để Hải Sản Thanh Thiên đền bù hoăc hoàn tiền lại theo lời cam kết của từng loại sản phẩm.
II. Giao-Nhận hàng
1. Thời gian giao hàng
- Sau khi xác nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ giao nhanh chóng trong vòng 2h đồng hồ đối với các đơn hàng nội thành HCM
- Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ thời gian nhận hàng của quý khách, hãy cung cấp giờ và ngày muốn nhận hàng chúng tôi luôn đúng "Hẹn" với khách hàng
-   Hải Sản Thanh Thiên luôn khuyến khích khách hàng đặt hàng trước.
-   Đối với đơn hàng đi tỉnh, chúng tôi sẽ xác nhận lại với đơn vị vận chuyển và trả lời chính xác thời gian nhận hàng cho quý khách.
2. Phí giao hàng
- Phí ship phụ thuộc vào vị trí của từng khách yêu cầu điểm giao, thường phí ship giao động từ 10-30k do đơn vị vận chuyển thu, Hải Sản Thanh Thiên áp dụng giá bán tại cửa hàng, nên phí ship sẽ đươc Hải Sản Thanh Thiên lựa chọn đơn vị dịch vụ rẻ nhất cho khách hàng. 
-   Các đơn hàng đi tỉnh, quý khách vui lòng cung cấp thêm thông tin: nhà xe nơi quý khách thuận tiện cho việc nhận hàng, phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo sau khi xác nhận với đơn vị này.
III. Hình thức thanh toán
1. Thanh toán khi nhận hàng
-   Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho đơn vị vận chuyển sau khi nhận đươc hàng hoăc chuyển khoản trực tiếp cho Hải Sản Thanh Thiên.
IV. Chính sách chất lượng
- Chúng tôi luôn cám kết chất lượng sản phẩm tại Hải Sản Thanh Thiên giao đến tận tay khách hàng đúng mô tả chất lượng, đúng lời cam kết hàng sống bơi bò đến tận tay khách hàng.
 SỐNG BƠI TẬN NƠI, KHÔNG TĂNG TRỌNG, KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ HÓA CHẤT BẢO QUẢN.
-   Mọi khiếu nại của quý khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý.
-   Khi nhận hàng quý khách có quyền xem hàng trước khi thanh toán cho đơn vị vận chuyển.
-   Sau khi chế biến có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác liên quan đến chất lượng hải sản, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hải Sản Thanh Thiên.
Quý khách xin hãy chụp hình và lưu mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đổi-hoặc hoàn tiền lại cho quý khách hàng.
Hải Sản Thanh Thiên luôn phát triển theo phương châm "UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ SỐNG"
zalo call